Số 5 Ngõ 126 Mễ Trì Hạ, Q. Nam Từ Liêm, TP Hà Nộ
0977409606 - 0918725089
giupviecvanphuc@gmail.com

An tâm với dịch vụ giúp việc chăm người già quận Cầu Giấy

Cuộc sống ngày càng bận rộn với công việc, bạn không có nhiều thời gian để chăm sóc cha mẹ già hay người đau ốm. Lúc này sử dụng dịch vụ giúp việc chăm người già quận Cầu Giấy của Vạn Phúc là phù hợp nhất.

Thấu hiểu được những nỗi lo của các gia đình không có thời gian chăm người già, dịch vụ giúp việc chăm người già quận Cầu Giấy của Vạn Phúc sẽ chia sẻ cùng bạn. Chúng tôi sẽ tìm cho bạn một người giúp việc chăm người già phù hợp và đúng ý bạn nhất, bạn hãy tham khảo những thông tin dưới đây nhé!

Công việc của người giúp việc chăm người già quận Cầu Giấy

Đầu tiên những công việc mà người giúp việc chăm sóc người già phải đảm nhận, chính là chăm sóc nói chuyện, tâm sự với ông bà. Người giúp việc còn khuyên người già/người bệnh nên tập thể dục và giúp họ tìm niềm vui trong cuộc sống.

*Người giúp việc chăm người già quận Cầu Giấy sẽ giúp đỡ ông bà trong việc ăn uống, vệ sinh, tắm rửa, thay đồ và giặt quần áo… Một số người giúp việc còn đi chợ, nấu ăn theo những yêu cầu riêng của ông bà hay người bệnh. Người giúp việc không chỉ chăm sóc họ vào ban ngày, mà còn phải hỗ trợ về ban đêm. Nói chung, đây là công việc khá vất vả và đòi hỏi sự kiên trì và nhẫn nại.

*Bởi công việc khá vất vả như vậy, do vậy người giúp việc phải có sức khỏe tốt mới có thể hoàn thành công việc tốt được. Bạn nên chọn những người chăm người già có độ tuổi từ 40 – 50 là phù hợp nhất.

*Tính cách của người giúp việc là yếu tố rất quan trọng. Vì, người già thường hay khó tính họ hay giận dỗi vô cớ. Vì thế bạn cần tìm người giúp việc có tính tình điềm đạm, chịu khó và hiểu chuyện để chăm sóc ông bà tốt nhất.

*Hơn nữa, nếu bạn có thể chọn được một người giúp việc đồng cảm với người già. Đó là điều quá tốt. Vì lúc này người giúp việc giống như một người bạn, để tâm sự với người già sẽ giúp họ thêm vui vẻ và yêu đời hơn.

*Ngoài ra, nếu người giúp việc có thêm một số kiến thức về sức khỏe thì sẽ chăm sóc người ốm tốt hơn. Bên cạnh những điều trên, chủ nhà cũng cần có thái độ đối xử chân tình với người giúp việc.

*Bởi, chính họ đang giúp đỡ ta chăm sóc bố mẹ mình và công việc này cũng khá vất vả. Nếu bạn đang thật sự cần một người Giúp việc chăm người già quận Cầu Giấy tốt nhất phù hợp với gia đình mình, hãy liên hệ với dịch vụ giúp việc của Vạn Phúc, website: https://giupviecgiadinh.net.vn

Hoàng tín cam kết về dịch vụ giúp việc chăm người già quận Cầu Giấy

  • * Vạn Phúc chỉ cung cấp lao động có kinh nghiệm, trung thực, nhiệt tình và trách nhiệm với công việc.
    * Với những lao động chưa có kinh nghiệm được đào tạo bải bản.
    * Đội ngũ nhân viên chăm sóc, nhiệt tình, chu đáo…

Để đảm bảo quyền lợi của quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ giúp việc chăm người già quận Cầu Giấy, Vạn Phúc luôn sẵn sàng lắng nghe mọi ý kiến đóng góp và phản hồi về chất lượng của dịch vụ. Bast cứ khi có nhu cầu tìm người chăm sóc người già, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và phục vụ chu đáo. Hotline: 0948 324 989

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI PHÁT TRIỂN DỊCH VỤ VẠN PHÚC

Trụ sở: Số 10N03 Thọ Tháp, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0977 409 606 – 0948 324 989

Email: giupviecvanphuc@gmail.com

Thời gian làm việc : 8h – 21h tất cả các ngày trong tuần

Liên hệ nhanh

Quy trình thuê người giúp việc

Quy trình 1 Đăng Ký Dịch Vụ.
Quy trình 2 Ký Hợp Đồng Thanh Toán Phí Thử Lao Động 1 – 10 Ngày.
Quy trình 3 Hỗ Trợ Giải Quyết Kịp Thời Các Vấn Đề Phát Sinh Trong 1 Tháng Đầu

Khách hàng nói gì về chúng tôi