Số 5 Ngõ 126 Mễ Trì Hạ, Q. Nam Từ Liêm, TP Hà Nộ
0977409606 - 0918725089
giupviecvanphuc@gmail.com

Dịch vụ giúp việc theo giờ quận Thanh Xuân chuyên nghiệp

Dịch vụ giúp việc theo giờ quận thanh Xuân hiện đang là từ khóa được nhiều người quan tâm. Bởi cuộc sống và công việc đã khiến bạn không có nhiều thời gian cho các công việc gia đình.

Bạn muốn có người giúp việc theo giờ quận Thanh Xuân để san sẻ công việc nhà, mà không bị ảnh hưởng đến không gian riêng tư của bản thân. Hãy đến với dịch vụ giúp việc theo giờ quận Thanh Xuân của Vạn Phúc nhé!

Ưu điểm của dịch vụ giúp việc theo giờ quận Thanh Xuân

Tiết kiệm chi phí

Khi thuê một người giúp việc cố định ở lại tại nhà thì ít nhất mỗi tháng bạn phải trả cho họ từ 4 đến 5 triệu đồng. Đó là chưa kể các chi phí phát sinh khác như ăn uống, sinh hoạt, chỗ ở…

Trong khi đó khi thuê người giúp việc theo giờ quận Thanh Xuân, bạn chỉ phải bỏ ra từ 50.000 đến 60.000 VND cho 1 giờ làm việc mà thôi. Nếu nhà rộng và gia đình có nhu cầu dọn dẹp thường xuyên thì 1 tuần 4 buổi. Và 1 buổi 3 giờ, số tiền phải trả tối đa cũng chỉ 3 triệu/tháng. Con số này ít hơn rất nhiều so với số tiền bạn thuê người giúp việc cố định.

An toàn

Đa số những người giúp việc truyền thống đi làm đều qua trung tâm môi giới, hoặc thông qua giới thiệu của người quen hay bạn bè. Chính vì vậy, nhân thân đều không mấy rõ ràng. Thực tss đã có rất nhiều trường hợp, sau khi thuê người giúp việc ở lại tại nhà thì những tài sản trong nhà cũng lần lượt “đội nón ra đi”.

Tuy nhiên, khi sử dụng người giúp việc theo giờ quận Thanh Xuân bạn không phải lo lắng về việc mất cắp tài sản. Vì nhân thân của những người giúp việc này đều đã được xác minh rõ ràng tại công an nơi họ thường trú, và được công ty sàng lọc kỹ càng trước khi nhận vào.

Đồng thời, thời gian làm việc tại nhà của người giúp việc theo giờ rất ngắn (từ 3 – 4 giờ). Họ luôn làm việc khi có chủ nhà, nên bạn rất dễ giám sát và coi ngó tài sản, giảm thiểu tối đa tỉ lệ mất cắp khi thuê người giúp việc theo giờ quận Thanh Xuân.

Vì sao bạn nên chọn giúp việc theo giờ quận Thanh Xuân của Vạn Phúc?

Vạn Phúc luôn hướng tới sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam cho sự phát triển. Dưới đây là những lý do, vì sao bao năm qua Vạn Phúc luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

giup-viec-nha-theo-gio-quan-thanh-xuan

Được lựa chọn thời gian làm việc của người lao động linh hoạt phù hợp với điều kiện gia đình.

Được hỗ trợ công việc gia đình một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Hợp đồng có nhiều gói dọn nhà hợp lý cạnh tranh

Thời gian ký hợp đồng trong ổn định trong 6 tháng.

Giá trị hợp đồng được tính theo số ca thực làm.

Khách hàng nói gì về dịch vụ giúp việc theo giờ của chúng tôi.

Với những thông tin về lợi ích khi thuê người giúp việc theo giờ quận Thanh Xuân, nếu quý khách có nhu cầu thuê người giúp việc tại bất cứ quận nào trên thành phố Hà Nội, hãy gọi cho Vạn Phúc theo hotline: 0918.725.089

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI PHÁT TRIỂN DỊCH VỤ VẠN PHÚC

Trụ sở: 
Số 5 Ngõ 126 Mễ Trì Hạ, Q. Nam Từ Liêm, TP Hà Nội

Điện thoại: 0977 409 606 – 0948 324 989

Email: giupviecvanphuc@gmail.com

Thời gian làm việc : 8h – 21h tất cả các ngày trong tuần

Liên hệ nhanh

Quy trình thuê người giúp việc

Quy trình 1 Đăng Ký Dịch Vụ.
Quy trình 2 Ký Hợp Đồng Thanh Toán Phí Thử Lao Động 1 – 10 Ngày.
Quy trình 3 Hỗ Trợ Giải Quyết Kịp Thời Các Vấn Đề Phát Sinh Trong 1 Tháng Đầu

Khách hàng nói gì về chúng tôi