Số 5 Ngõ 126 Mễ Trì Hạ, Q. Nam Từ Liêm, TP Hà Nộ
0977409606 - 0918725089
giupviecvanphuc@gmail.com

Thuê người giúp việc theo giờ quận Hà Đông giá rẻ mà chuyên nghiệp

Thuê người giúp việc theo giờ quận Hà Đông sẽ giúp bạn giải quyết việc nhà một cách nhanh chóng, trong khoảng thời gian ngắn nhất. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng chất lượng. LH: 0918.725.089

Công ty giúp việc Vạn Phúc là công ty chuyên cung cấp những dịch vụ giúp việc. Thuê người giúp việc theo giờ Quận Hà Đông từ toàn thời gian cho đến theo giờ. Vạn Phúc có nhiều nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo giúp việc tại Hà Nội chuyên nghiệp, nên tự tin mang đến cho bạn dịch vụ chất lượng.

Thuê người giúp việc theo giờ Quận Hà Đông có các dịch vụ nào?

Vạn Phúc có những dịch vụ giúp việc theo giờ tại Hà Nội uy tín giúp cho bạn giải quyết được mọi công việc gia đình như: Chăm sóc trẻ nhỏ, chăm sóc người già, giúp việc cho người nước ngoài, cũng như tạp vụ tại văn phòng công ty.

1. Thuê người giúp việc theo giờ Quận Hà Đông để chăm sóc trẻ nhỏ

Với nhưng nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, Vạn Phúc sẽ có nhiệm vụ trông coi chăm sóc bé cho bạn. Với dịch vụ này, nhân viên sẽ làm các công việc như cho bé ngủ, ăn uống, đưa đón đi học, đi chơi và tắm rửa vệ sinh cá nhân..

Nhân viên của Vạn Phúc sẽ có trách nhiệm xử lý mọi tình huống với trẻ, đảm bảo công việc chăm sóc trẻ tốt nhất

2. Thuê người giúp việc theo giờ Quận Hà Đông  với giúp việc nhà

Với việc gia đình, nhân viên của chúng tôi được đào tạo đầy đủ và chất lượng có thể làm bất cứ công việc gì trong gia đình. Nhân viên sẽ lau chùi dọn dẹp, nấu ăn, giặt đồ… Tất cả các công việc gia đình, mà bạn yêu cầu.

Với các kỹ năng chuyên nghiệp được đào tạo, ví dụ như được học qua các khóa nấu ăn sẽ giúp gia đình. Bạn có được những bữa ăn ngon hợp khẩu vị đầy đủ dinh dưỡng.

3. Thuê người giúp việc theo giờ Quận Hà Đông với chăm sóc người già

Nhân viên cho dịch vụ này được chúng tôi chọn lựa và đào tạo rất kỹ, để đảm bảo cho chất lượng công việc tốt nhất. Người già thường sẽ có cách chăm sóc đặc biệt để giúp cho bạn yên tâm nhất.

Người già thường sẽ rất khó tính và yêu cầu cao, chính vì vậy những người chăm sóc phải có kiến thức tốt giúp cho người già cảm thấy thoải mái nhất.

thue-nguoi-giup-viec-theo-gio-quan-ha-dong

4. Thuê người giúp việc theo giờ Quận Hà Đông cho người nước ngoài

Đặc thù của dịch vụ giúp việc cho người nước ngoài là cần phải biết ngoại ngữ, để giao tiếp tốt đảm bảo công việc luôn hoàn thành một cách hoàn hảo. Nấu ăn cũng phải biết cách nấu những món ăn hợp với khẩu vị của họ.

Nhân viên của Vạn Phúc được đào tạo ngoại ngữ để giao tiếp và học nấu ăn theo khẩu vị của từng nước.

5. Thuê người giúp việc theo giờ Quận Hà Đông làm tạp vụ văn phòng, công ty

Với dịch vụ này, chúng tôi luôn đảm bảo nhân viên của mình hoàn thành tốt mọi công việc để cho bạn có một văn phòng sạch đẹp nhất. Các công việc hàng ngày như : Dọn dẹp lau chùi các phòng, hành lang, cầu thang… lau chùi dọn dẹp nhà vệ sinh.  Đảm bảo văn phòng công ty của bạn luôn luôn trong tình trạng sạch sẽ thơm tho.

Trên đây là một số những dịch vụ thuê người giúp việc theo giờ Quận Hà Đông mà công ty chúng tôi cung cấp. Vạn Phúc đảm bảo chất lượng nhân viên cũng như sự nhiệt tình chu đáo, và kinh nghiệm của nhân viên. Hotline liên hệ dịch vụ: 0918.725.089

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI PHÁT TRIỂN DỊCH VỤ VẠN PHÚC

Trụ sở: Số 10N03 Thọ Tháp, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0977 409 606 – 0948 324 989

Email: giupviecvanphuc@gmail.com

Thời gian làm việc : 8h – 21h tất cả các ngày trong tuần

Liên hệ nhanh

Quy trình thuê người giúp việc

Quy trình 1 Đăng Ký Dịch Vụ.
Quy trình 2 Ký Hợp Đồng Thanh Toán Phí Thử Lao Động 1 – 10 Ngày.
Quy trình 3 Hỗ Trợ Giải Quyết Kịp Thời Các Vấn Đề Phát Sinh Trong 1 Tháng Đầu

Khách hàng nói gì về chúng tôi