Số 5 Ngõ 126 Mễ Trì Hạ, Q. Nam Từ Liêm, TP Hà Nộ
0977409606 - 0918725089
giupviecvanphuc@gmail.com

Thuê người giúp việc theo giờ Quận Long Biên uy tín, trách nhiệm

Thuê người giúp việc theo giờ Quận Long Biên đang là xu hướng của những gia đình hiện đại ngày nay. Vậy đâu là những lí do khiến người dùng của dịch vụ này? LH: 0918.725.089

Bạn không có nhiều thời gian cho việc nhà, nhưng bạn lại không thích thuê một người giúp việc sống cùng gia đình mình. Khi đó, bạn hãy sử dụng thuê người giúp việc theo giờ Quận Long Biên của Vạn Phúc sẽ là phương án tối ưu nhất. Dưới đây, Vạn Phúc sẽ kể ra 3 lợi ích nổi bật nhất của loại hình dịch vụ này, để bạn có thể cân nhắc lựa chọn.

Thuê người giúp việc theo giờ Quận Long Biên không sống chung với “người lạ”

Bỗng dưng xuất hiện một người lạ đến sống chung, lúc này cuộc sống của gia đình bạn có thể hoàn toàn bị đảo lộn với những khác biệt trong lối sống sinh hoạt. Những bất tiện trong việc ăn uống hay những lo lắng về tài sản của gia đình.

Trong khi đó, dịch vụ thuê người giúp việc theo giờ Quận Long Biên sẽ giúp bạn hạn chế tối đa những lo lắng trên, mà vẫn đảm bảo nhà cửa được dọn dẹp sạch sẽ.

thue-nguoi-giup-viec-theo-long-biengio-quan-

Thuê người giúp việc theo giờ Quận Long Biên giúp tiết kiệm chi phí

Chi phí của khi thuê người giúp việc theo giờ Quận Long Biên rẻ hơn nhiều so với việc thuê một người giúp việc truyền thống. Hiện nay mức lương trung bình của một người giúp việc toàn thời gian dao động khoảng 4-5 triệu đồng/tháng, đó là chưa kể các chi phí ăn ở sinh hoạt khác. Trong khi đó bạn chỉ cần trả từ 40.000 – 50.000 đồng/giờ cho loại hình dịch vụ còn lại.

Thuê người giúp việc theo giờ Quận Long Biên linh hoạt về thời gian

Đối với dịch vụ này, bạn có thể lựa chọn thời gian mà người giúp việc đến dọn dẹp tùy theo nhu cầu của gia đình. Bên cạnh đó, hầu hết các công ty cung cấp người giúp việc theo giờ đều có nhiều dịch vụ như: Vệ sinh máy lạnh, dọn dẹp nhà cửa, nấu ăn, trang trí,… mang đến nhiều lựa chọn cho khách hàng.

Thuê người giúp việc theo giờ Quận Long Biên xóa tan mọi lo lắng của bạn

Những người giúp việc nhà theo giờ sẽ làm việc dưới sự giám sát, và quản lý trực tiếp của bạn, tức là khi nào bạn yêu cầu thì họ mới đến làm nên việc theo dõi cũng dễ dàng hơn. Chính điều này giúp bạn an tâm hơn và theo sát nhất cử nhất động của người giúp việc, nhanh chóng đưa ra những ý kiến,góp ý cho họ về những điều bạn chưa hài lòng.

thue-nguoi-giup-viec-theo-gio-quan-long-bien

Đối với những trường hợp ngoài ý muốn bạn cũng có thể gửi ý kiến phản hồi về Vạn Phúc, vì thế mà những lần sử dụng dịch vụ về sau cũng an tâm hơn và chất lượng hơn.

Thuê người giúp việc theo giờ Quận Long Biên không thể cầm chìa khóa của gia đình bạn,  nên mối bận tâm về tài sản gia đình cũng không còn như trước nữa.

Với những lợi ích trên đây hy vọng các mẹ có thể yên tâm khi thuê người giúp việc theo giờ Quận Long Biên của Vạn Phúc. Hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline 0918.725.089, nếu bạn có bất cứ thắc mắc hoặc thuê người giúp việc ở bất cứ quận nào tại Hà Nội.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI PHÁT TRIỂN DỊCH VỤ VẠN PHÚC

Trụ sở: Số 10N03 Thọ Tháp, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0977 409 606 – 0948 324 989

Email: giupviecvanphuc@gmail.com

Thời gian làm việc : 8h – 21h tất cả các ngày trong tuầnLiên hệ nhanh

Quy trình thuê người giúp việc

Quy trình 1 Đăng Ký Dịch Vụ.
Quy trình 2 Ký Hợp Đồng Thanh Toán Phí Thử Lao Động 1 – 10 Ngày.
Quy trình 3 Hỗ Trợ Giải Quyết Kịp Thời Các Vấn Đề Phát Sinh Trong 1 Tháng Đầu

Khách hàng nói gì về chúng tôi